Kính thưa các quý vị, các em học sinh thân mến!

Chúng tôi xin vui mừng công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh "Chào buổi sáng Việt Nam, Xin chào Ba Lan!" được tổ chức nhân kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan.

Ban giám khảo bao gồm:

Phía Việt Nam:

- Thạc sĩ kỹ sư Đàm Minh - kiến ​​trúc sư, hoạ sĩ vẽ màu nước, đồng sáng lập Hội Vẽ Màu nước tại Ba Lan, người điều hành xưởng vẽ "Lineare". Ông Đàm Minh đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá của các cuộc thi hội hoạ.

- Hoạ sĩ Lợi Hồng Diệp, Hội viên hội nghệ sỹ tạo hình Ba Lan.

- Nhà thiết kế sáng tạo Dương Minh Hải, giảng viên nghệ thuật tại Khoa Nghệ thuật Truyền thông Mới của Học viện Công nghệ Máy tính Ba Lan - Nhật Bản tại Warszawa. Người đã đoạt giải thưởng trong cuộc thi hội hoạ quốc tế uy tín "ABU RAWASH PRIZE International Watercolor Contest".

Phía Ba Lan:

- Hoạ sĩ Dorota Podlaska, thành viên Hội „Wieża Ciśnień”.  Người đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi mỹ thuật quốc tế.

- Tiến sĩ Grzegorz Kozera - Họa sĩ, giảng viên Khoa Hội họa Học viện Mỹ thuật Warszawa.

Ở hạng mục Giải Công chúng, Ban giám khảo chính là những vị khách ghé thăm phòng tranh cuộc thi trên Fb fanpage của cuộc thi.

Ban tổ chức biết là các em đang rất nóng lòng chờ đợi, nhưng có quá nhiều việc, ban giám khảo đã phải làm việc cật lực. 83 tác phẩm thú vị, có ý tưởng và sáng tạo đã được gửi đến cuộc thi. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã thống nhất trao giải thưởng cho các tác phẩm sau:

Hạng mục 6 – 10 tuổi:

Giải Nhất:

- Lena Balska 9 tuổi – Nhà văn hoá thiếu nhi quận Ochota

Giải Nhì:              

- Aleksandra Okarma 7 tuổi - Nhà văn hoá thiếu nhi quận Ochota

- Zuzanna Brzezińska 9 tuổi- Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa

Giải Ba:                

- Anna Skowrońska 10 tuổi - Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa

 - Lada Grunwald 6 tuổi - Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa

- Maria Paziewska 9 tuổi - Nhà văn hoá thiếu nhi quận Ochota

Giải công chúng:  - Paulina Rita Ambrozial 7 tuổi - Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa (668 like)

Hạng mục 11 – 14 tuổi:

Giải Nhất:            

- Helena Sawa Kujawska 13 tuổi - Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa

Giải Nhì:              

- Wictoria Grzywińska 13 tuổi - Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa

- Zosia Przebieraka 11 tuổi - Nhà văn hoá thiếu nhi quận Ochota

Giải Ba:                

 - Magdalena Zawadzka 11 tuổi - Nhà văn hoá thiếu nhi quận Ochota

 - Nguyễn Minh Trang 11 tuổi - Trường Tiếng Việt Lạc Long Quân

- Wioletta Woźniak 13 tuổi - Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa

Giải công chúng:   - Kiều Anh Hào 11 tuổi - Trường Tiếng Việt Lạc Long Quân (444 like)

Hạng mục 15 – 18 tuổi:

Giải Nhất:             - Ngô Thu Lan 18 tuổi - Trường Tiếng Việt Lạc Long Quân

Giải Nhì:               - Hà Trang Agnieszka Bidelska 15 tuổi - Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa

Giải Ba:                 - Aniela Baj 16 tuổi - Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa

Giải công chúng:  - Nadia Piekarczyk 16 tuổi - Cung văn hoá thiếu nhi Warszawa (331 like)

Ban tổ chức sẽ chuyển phần thưởng và giấy khen tới các em đoạt giải trong thời gian gần nhất.

Những em đạt giải nhất ở mỗi hạng mục sẽ được mời tới dự lễ trao giải diễn ra vào ngày 30 TẾT ngày 11.02.2021 từ 17:00, múi giờ CET trong chương trình đón năm mới trực tuyến „ MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021” sẽ được phát sóng trực tiếp.

 Xin chúc mừng những em đã chiến thắng cuộc thi! Trân trọng cảm ơn tất cả các em đã tham gia cuộc thi.

Chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đã khuyến khích các em tham gia.

Ban tổ chức cuộc thi

 


Dnia 3 grudnia 2020, w ramach projektu „Mam tak samo jak miasto moje...- Warszawa Narodów”, przedstawicielki naszej Fundacji, pani Sonia Tong i pani Victoria Hoa Tran miały okazję pokazywać dzieciom w Domu Młodzieżowym Kultury „Ochota” kulturę wietnamską. Warsztaty były o święcie dla dzieci w Wietnamie, Święto Środka Jesień. Uczyłyśmy zrobić lampiony jak wietnamskie dzieci przygotowują na to święto. Także prowadziłyśmy wstępną naukę tańca wachlarza, który dzieci w Wietnamie towarzyszy  podczas Święta Środka Jesień.
Dziękujemy wszystkim w Domu Młodzieżowym Kultury „Ochota”: wychowawcom, nauczycielom, technikom, pracownikom i dzieciom, którzy spędzili z nami przez cały czas. <3
Mamy nadzieję, że dzięki tym warsztatom, mogliśmy uczynić dzieciom radość przy poznaniu nowej kultury: kultury wietnamskiej oraz przyjemność na kreatywne działania twórcza. 

FOTO RELACJE

Kính thưa các nhà hảo tâm, các tổ chức, các cá nhân và anh chị em đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ Người Việt Hội nhập tại Ba Lan.

Quỹ Hỗ trợ Người Việt Nam Hội nhập tại Ba Lan xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của các nhà tài trợ đã đóng góp cho Quỹ, bằng việc chuyển 1% tiền thuế thu nhập cá nhân và các tài trợ khác trong năm qua. Do luật bảo vệ thông tin cá nhân, nên danh sách sở thuế chuyển qua không hiển thị hết tên, họ tất cả các nhà tài trợ 1%, vì thế Quỹ chúng tôi không thể gửi hết từng lời cảm ơn tới từng nhà tài trợ. Qua đây, Quỹ chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ và sự trân quý tới từng đóng góp cá nhân của các nhà hảo tâm đã dành cho hoạt động Quỹ thời gian qua.

Quỹ vẫn tiếp tục có tên trong danh sách các tổ chức OPP được nhận 1% thuế thu nhập cá nhân của năm 2020 trong năm 2021. Quỹ mong và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các tổ chức, các cá nhân và các anh chị em trong năm 2021, để xây dựng Quỹ Hỗ trợ Hội nhập cho Cộng đồng.

Bằng cách điền số KRS của Quỹ:  0000563924 vào cột cuối tờ khai thuế PIT thu nhập năm 2020, các anh chị em đã trở thành nhà tài trợ quý báu cho Quỹ. Nhờ vậy, chúng ta sẽ thiết thực đóng góp vào quá trình hội nhập, xây dựng đất nước Ba Lan cởi mở, công bằng, đa văn hoá, tạo điều kiện sống tốt hơn cho mỗi người dân trong một thế giới hiện đại, đa văn hóa. Đồng thời tăng cường tiềm năng sức mạnh cộng đồng người Việt. Xây dựng Quỹ với mong muốn được giúp đỡ người khác, giúp người Việt gặp khó vượt qua đại dịch Covid-19, tạo cơ hội thuận lợi và điều kiện an toàn để cộng đồng phát triển, đi lên. 

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ chuyển 1% thuế thu nhập tới Quỹ và chân thành cảm ơn những bạn đã khuyến khích bạn khác cùng tham gia đóng góp.

Xin kính chúc các quý nhà hảo tâm sức khoẻ và thành công!

Trân trọng

T/M Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ Người Việt Nam Hội nhập tại Ba Lan,

Chủ tịch Quỹ

Lê Xuân Lâm

Fundacja Wspierania Integracji Wietnamczyków w Polsce brała udział w programie planistyczno-integracyjnym  w dniach 1-3 października. Warsztaty były zorganizowane przez Federację Mazowia. Program został budowany bardzo bogato, ciekawie i w intensywnym tempie, pod tematami jak: integracji, roli kultury w przeciwdziałaniu wykluczeniu społecznemu, roli Federacji, wspólnych inicjatyw wokół lokalnego dziedzictwa i historii lokalnej.  

Dziękujemy Federacji Mazowia za wspaniały program edukacyjny. Tyle wiedzy i emocji oraz nowe kontakty dostaliśmy przez te warsztaty!

 

Chuyên mục phụ